BREAKING STORY

Posted: January 11, 2006 in Short Story

หลังจากห่างหายไปนาน วันนี้รู้สึกว่า MSN Spaces จะกลับเข้าสู่สภาวะปกติแล้วมั๊ง เพราะก่อนหน้านี้ 2 – 3 วัน เข้า-ออกลำบากมาก บางครั้งก็ไม่สามารถเข้าไปใช้ MSN Messenger ได้

เนื่องจากถูกหลานๆ ต่อว่ามามาก เรื่องดองสเปซ ก็เลยถือโอกาสเอาเรื่องเบาสมองมาเล่าสู่กันฟังเพื่อขั้นรายการไปก่อน ก็เป็นเรื่องที่สืบเนื่องจากที่ลูกสาว เคยบอกว่าอยากได้กระต่ายมาเลี้ยง วันอาทิตย์ที่ผ่านมาก็ไปเดินที่ตลาดนัดจตุจักร เพื่อไปหาซื้อกระต่ายกับลูกสาว และได้กระต่ายมา 4 ตัวๆ ละ 100 บาท เห็นคนขายเขาบอกว่าพันธุ์เชอร์รี่ไลอ้อน หรืออะไรทำนองนั้น เพราะไม่ค่อยรู้จัก และไม่มีความรู้เรื่องกระต่ายมาก่อน ก็ดูรูปนะครับว่าใช่หรือเปล่า แต่ตอนที่ถ่ายรูปวันนี้ เหลือ 3 ตัวแล้ว เพราะไปเกิดใหม่แล้ว 1 ตัว ไม่ทราบเพราะสาเหตุใด
 
After being away for a while, today I feel that MSN Spaces may be back to normal because a few days ago it was hardly accessible and sometimes MSN Messenger was temporarily unavailable.
 
From a lot of comments that I have not updated my space for a  long time. Just for a break, I’d like to tell you something not serious. Further to my daughter’s request to get some rabbits, on last Sunday my daughter and I went to Jatujak Sunday Market so as to buy some. Finally, we bought 4 rabbits at Baht 100 each. The vendor said that their species are called ‘Cherry Lion’ or something like that. I have no idea about rabbits and their species before. You can have a look at the photos and you can tell if it is right or not. At the time I took these photos, there were only 3 rabbits left since one of them has already gone for new life without knowing why…
 
      
             สนามหญ้าบริเวณสำหรับกระต่ายวิ่งเล่น                                        บ้านหลังน้อยสำหรับกระต่าย
             The lawn for rabbits’ relaxation                                            A small house for rabbits
   
กระต่ายน้อย 3 ตัวที่เหลือ
3 small rabbits
  
 
 
เรื่องที่สองคือเรื่องการลื้อตู้ปลาเพื่อจัดใหม่ หลังจากที่ไม่ได้จัดมาเป็นปี ปีใหม่ก็ได้ฤกษ์เปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์ให้กับปลา เผื่อจะได้ดูแปลกใหม่ไปบ้าง ตู้ปลาที่ว่าอยู่กลางบ้าน ขนาดกว้าง 40 ซม. ยาว 250 ซม. สูง 120 ซม. คิดเป็นปริมาตรน้ำก็ประมาณ 1,200 ลิตร แต่ที่ลำบากคือ ต้องลงไปจัดในตู้ซึ่งแคบมาก กว่าจะจัดเสร็จออกมาตามรูปที่เห็นก็ใช้เวลาเกือบครึ่งวัน ก็ลองดูละกันครับว่าฝีมือพอรับจัดตู้ปลาได้หรือเปล่า
 
The second story is about re-decoration of my fish tank. As far as I remember, the last decoration was made more than a year ago. So, this new year is a good opportunity to change a new look for the fishes so that they can see something new. The dimention of this fish tank is 40 cm. width, 250 cm. lenght, and 120 cm. height. This can contain about 1,200 litres of water. The most difficult thing is that I have to be in the fish tank while I am decorating because it is very narrow. It took me about half a day to finish it. You may see from the photos and tell me what it looks like…lol.
 
      
ตู้ปลาที่ได้รับการตกแต่งใหม่เมื่อวานนี้
A new decorated fish tank
 
 
 
 
ปล. ขอระบายความในใจที่อึดอัดมากสำหรับการ Upgrade ครั้งนี้ของ MSN Spaces เพราะนอกจากจะทำให้การโหลดแต่ละหน้าช้าลงมากๆ แล้ว บางครั้งยังไม่สามารถเข้าไปได้อีก เท่านั้นยังไม่พอ ผมเพิ่งเจอเมื่อกี้นี้ว่า เขาตัด  HTML codes บางตัวทิ้งไปเฉยๆ โดยเฉพาะ code ลิงค์ที่ใช้บังคับให้ไปเปิดอีกหน้าจอหนึ่ง ซึ่งเรามักจะเขียน code ว่า <A href="URL ของเว็ปที่ต้องการลิงค์ไปหา" target=_blank>คำที่ใช้เป็นตัวลิงค์</A> แต่ตอนนี้เขาตัดคำว่า target=_blank ทิ้งจึงทำให้ไม่สามารถลิงค์ไปเปิดอีกหน้าจอได้ เฮ้อ…ของฟรีก็แบบนี้แหละครับ ไม่รู้ต่อไปจะตัดอะไรทิ้งอีก อีกหน่อยบล็อกก็จะกลายเป็น Text Blog ธรรมดาไม่สามารถใส่เทคนิคอะไรได้อีกเป็นแน่…
 
Free 

File Hosting Live Chat on MSN Messenger Send e-mail to me  Listed on BlogShares  Welcome to My Space
Advertisements
Comments
 1. Stephanie says:

  Oops, seems I wrote alot, sorry for all.

 2. ba says:

  อนิจจังวัฏสังขาลา (เขียนถูกป่าวไม่รู้นะคับ 55)…มีเรื่องจะถามนิดหน่อยอะคับแอด msn มาคุยกับผมหน่อยได้ไหมครับขออภัยที่ต้องให้แอดผมไปนะครับคือว่าผมไม่อยากแอดใครโดยที่เจ้าตัวไม่รู้ รึไม่ได้ขออณุญาติเจ้าตัวก่อนอะครับถ้าไม่เป็นการรบกวน ก็แอดผมไปสักนิดก็ยังดีครับ ^_^

 3. Rubén says:

  Skies! whichever time without happening this way. It enchants those rabbits to me, are very graceful. I continue thinking just like the last time, you have a wonderful house. Happy. Ciao!

 4. nicolas says:

  WOW u got a nice house i wish i had a nice house lyk dat…well ill move in wit u(j/p)…well bye

 5. ฺBenz says:

  เคยเลี้ยงกระต่ายเหมือนกันครับประมาณ 6-7 ตัว เวลาปล่อยออกจากกรงใช้เวลาร่วม ชม. กว่าจะจับใส่กรงได้ครบ – -\’แต่ก็น่ารักครับ อ้อลืมบอกไปครับ ผมอัพspace แล้ว มีเพลงเพราะๆให้ฟังครับ

 6. Nopphasorn says:

  สวัสดีค่ะคุณอาอืม กระต่ายน่ารักมากๆๆ บ้านแก้วเลี้ยงกะกระต่ายอ่ะตอนนี้ตัวหย่ายเท่าแขนแระอ่ะค่ะ คิคิ ตู้ปลาสวยดีเจ้าค่ะ พอไหวๆๆ ฝีมือ อิอิยังไงก้อดูแลสุขภาพและรักษาสวัสดิการนะค่ะว่างๆ แวะไปเยี่ยมเยียนกันบ้างนะค่ะ

 7. ของขวัญ says:

  วันนี้วันครู หนูเลยแวะมากราบคุณอางามๆ หนูนับถือคุณอาว่าเป็นครูคนนึงสำหรับหนู เพราะตอนนี้คุณอากะลังสอนบทเรียนชีวิตอีกบทให้กะศิษย์คนนี้ค่ะวันนี้เลยกะจะงดอันคุณครูซะ 1 วัน แต่ไม่ทราบจะทนไหวป่าว อิอิ

 8. NooPoy says:

  คุณอาขาโหยหาความรักความเมตตา หิวพาขาดแคลนความมั่นใจ แต่ตอนนี้หิวเรื่องบังเอิญตอนต่อไป อิอิอิ เมื่อวานไปเที่ยววัดหลวงพ่อโสธรมาค่ะ กัลบดึกมากๆเลยไม่ได้เข้ามาหนีไฟด้วยเลยค่ะ 555 คุณอาเสียเก้าอี้ให้กับพี่ขวัญซะแล้วนะค่ะตอนนี้นะค่ะ

 9. You light up my life{LJ} says:

  อิอิ รีบมาขอขมา เฮ้ยรีบมากราบคุณครูสแหยม เหมือนกันคะ สำหรับแอลแล้ว คุณอาเป็นทั้ง ครู ญาติผู้ใหญ่และดูเหมือนเป็นพี่ในบางครั้ง (แน่ะๆแอบดีใจอ่ะจิ)เป็นประธานชมรมคนชรา เป็นคนไข้ที่ชอบนุ่งใบตองหนีไปซ้อมไฟ เป็นหลวงตาที่ชอบย่างเด็ก เป็นคุณหมอนพพร เป็น … นึกไม่ออกแหละ เด๊ยไว้นึกออกแล้วจะมาบรรยายใหม่คะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องขอบคุณคุณอามากคะ ที่คอยให้คำปรึกษาแก่เด็กหน้าตาดีอย่างแอลมาตลอด อิอิ ว่าแล้ว…งัยก็รีบกลับชมรมด่วนนะคะพยาบาลเขาตามหาอยู่คะ

 10. G. zama says:

  *** หวัดดีคะ..คุณพี่ครู เอาไงก็เอาแอ๋วเราขอเรียกแบบนี้คงจะไม่ว่ากันนะคะขอวันนี้วันเดียว…สงสัยว่าคงเหนื่อยมากไปไดร์มา รึว่าไปโยนมาคะ..

 11. G. zama says:

  *** หวัดดีตอนเช้านะคะ (เม้า & มึน) จะมาดูกระต่ายได้แครอทรึยังเช้านี้…เฮ้อๆๆๆๆๆๆๆๆๆ…..ๆ กระต่ายนอนหลับต่อ……ตื่นสายแน่ๆ..ไปหาที่เม้าต่อคะ.

 12. You light up my life{LJ} says:

  แงงงง มัยวันนี้มันช่างเงียบเหงาขนาดดนี้น้าหายไปไหนกันหมดอ่ะ ไม่ทราบว่าทางชมรมจัดงานอะไรกันอยู่หรือเปล่าคะ นัดกันหายไปหมดเลยยยยยยยเศร้า ไปเล่นกะกระต่ายดีกว่า อ้าวเล่นงัยดีจับกินลงท้องไปหมดแล้วนิ หุหุไปทำงานดีกว่า มาป่วนเป็นพักๆ ไปแหละจ้า

 13. Mc'sorn says:

  เหอะๆๆ ไม่เคยเลี้ยงอะไรแบบนี้อ่ะคับ จะนึกหิวมากก่า หุหุ อืมม…ไปล่ะคับ

 14. ruying says:

  ขอบคุณคุณอามากนะค่ะ ที่ช่วยเขียน Guestbook ให้หลานขอบคุณสำหรับคำชม แต่ว่าหลานยังทำได้ไม่ค่อยดีเท่าไรใจจริงอยากขยายเสปซให้กว้างขวางบ้างแต่ถ้าทำจะเป็นงานที่ยุ่งยากมากเลย ของเดิมคงดูไม่ได้ตอนนี้เลยยังไม่กล้าขยาย เพราะไม่ค่อยมีเวลาขอบคุณอีกครั้ง ทำให้หลานมีไฟทำมันต่อเดือนมกราคม หน้าร้อนเร็วจังนะค่ะ@(^___^)@

 15. You light up my life{LJ} says:

  วันนี้ บก.มาทวงงานแว้ววจ้าอาเร็วๆๆน้าวัยรุ่นใจร้อนง่าช่วงนี้ต่างคนต่างยุ่งคะ เลยไม่ค่อยคึกคักเลยเด๊ยจะรีบเคลียร์งานคะ แอลจะได้มาป่วนได้เต็มที่หน่อย

 16. MiSS ChelZeA says:

  ;;;;;;;;;;; .—-.;;;;;;; _.\’__;;;;`.;;; .–($)($$)—/$\\;;.\’;@ ;;;;;;;;;/$$$\\;;:;;;;;;;; ,;;;$$$$$;;;`-..__.-\’;_.-\\$$$/;;;;;;;;;.`;_:,;;;;;; .\’;;;;;`.;;;;; /,;HappY,;\\;;;; // Everthing ! \\\\;;;;;`-._______.-\’;;;;;___`. | .\’___;;;;(______|______)ม่ายได้เข้ามาเม้นต์ซะนานspace ของคุณอา ยังแจ่มเสมอเรยนะค่ะอยากได้กระต่ายมาเลี้ยงบ้างจัง แต่อยู่ที่หอเนี่ย ลำบากจิงๆ สงสารกระต่ายมันอ่ะนะไปทามรายงานก่องนะ แร้วจาแว้บมาใหม่ค่ะHv a nice day !!!

 17. You light up my life{LJ} says:

  โหวตจ้าโหวต แหม่ๆๆๆหลอกให้เราตายใจ นึกว่าครบแว้ว งั้นวันนี้แอล 1 เสียง เหลือ 6 แล้วนะคะ ครายก็ได้มาช่วยกันโหวตหน่อยเร้ววววว

 18. Pla says:

  ขอบคุณนะคะที่ไปเยี่ยม สเปซหนู แถมอวยพรปีใหม่ด้วย ไม่รู้ช้าไปป่าว มาอวยพร คุณอาซะวันนี้ มีความสุขมากๆ นะค้า

 19. Oh says:

  สวัสดีวันตรุษจีนล่วงหน้าค๊าขอบคุณที่ยังนึกถึงกัน

 20. ของขวัญ says:

  มาโหด เอ๊ย โหวดเจ้าค่ะป๋าขา วันนี้เครื่องกระตุก เลยไม่ค่อยมีแรงเลยค่ะ อิอิ สงสัยน้ำมันใกล้หมดแน่ๆ เลยค่ะ คงต้องไปเติมน้ำมันก่อนแว้วค่ะ ฝันดีนะคะป๋าขา….

 21. G. zama says:

  *** โว…….โหวต…อีกคนแต่ไม่รู้สักกะเรื่องเลยมีแรงซิ๊กนิดหน่อยคะ..อะ..อะไม่ใช่ อัพ อัพ อัพคะหมดแรงเลย66666666 ขอตัวก่อนนะคะ อ้าว..ไม่ได้ขอตัวคน นา ขอไปพักผ่อนคะเอาแรง.

 22. Ρ ï Ń κ Ÿ says:

  ออฟอัฟใหม่แล้วน้า รู้ว่าม่ะรู้จักกานหรอก แต่ก้อยินดีที่ได้รู้จักนะคะ มายที่ออฟอัฟอะ ออฟคิดเองเลยน้า ก่อนที่จะเม้นออฟขอให้เพื่อน ๆ อ่านก่อนน้า จาได้เม้นถูก เหมือนเดิม ไท่มาเม้นให้ออฟ ออฟก้อ " งอนนนนนนน " เช่นเคย อิอิ บะบาย…

 23. Kornwalai says:

  ตู้ปลาสวยดีค่ะชอบค่ะ ดูปลาว่ายน้ำเพลินดีค่ะ…

 24. Ρ ï Ń κ Ÿ says:

  ขอบคุณนะคะ ที่จะเก็บลิ้งไว้ ออฟก้อทำไมเก่งหรอกค่ะ แต่เร่องเขียนความรักเยี้ยออฟชอบมาก ๆ ว่าง ๆ ก้อเขีนยลงในหนังสือ ที่บ้านบอกให้เอาปายตีพิมเลย 555 ขอบคุณนะคะที่มาเม้นให้ บะบายค่า…

 25. NooPoy says:

  555+คุณอาจำวันผิดแล้วค่ะ วันนี้เป็นวันพุธค่ะ เมื่อวานทำงานจริงๆค่ะ มีการบ้านต้องปริ้นท์ส่งอาจารย์ค่ะ = =" บรรดาพวกพี่ๆ น้าๆ และคุณอาหมู่นี้ชอบไล่ให้ไปนอนเร็วๆ เอ๊ะ โอ มีอะไรหรือเปล่าค่ะ ถ้าเป็นเรื่องสำคัญพักนี้หนูไม่เข้าเอ็มก็ได้ค่ะ อิอิอิ ไม่ใช่จะใดหรอกค่ะ รายงานล้นมือเลยค่ะ ฝันดีล่วงหน้าสำหรับก๊วนฮาตรึมทุกวันรวมกัน1สัปดาห์ จะไม่เข้าเอ็มค่ะ

 26. tanyarat says:

  บ้านน่ารักจังไม่รู้ว่ามิ้งมาเม้นให้คุณอาช้าไปหรือเปล่านะคะแต่พักหลังๆงานเยอะมากเลยตอนนี้ก็แอบเบี้ยวไม่ไปเรียนเนื่องจากไม่สบาย(จริงๆนะไม่ใช่ป่วยการเมือง)และก้องานไม่เสร็จด้วย 5 5 5 เลยมีโอกาสหยุดทำงานซะเลย บ้านคุณอาน่ารักจัง เมื่อไหนมิ้งจะมีโอกาสมีบ้านแบบนี้นะ

 27. tanyarat says:

  คุณอาว่างแล้วค่ะ คุณอาหนูอยากอ่านเรื่องบังเอิญต่อนะค่ะเสาร์นี้นัดกับปอยไปหาซื้อ ….. ไม่บอกเพราะกลัวคุณอาสะกดลอยตามไปค่ะ

 28. ของขวัญ says:

  ว๊าวๆ คุณอาแกล้งอะไรน้องปอยป่าวคะ เหมือนจะน้อยใจไงไม่ยู้ค่ะ หรือเป็นแผนตัดกำลังหลานๆของคุณอาคะเนี่ย สารภาพมาซะดีๆอย่าต้องให้ใช้กำลังนะคะ อิอิวันนี้จะไปหาอาหารอร่อยๆทานตุนเอาแรงก่อนออกรบ แต่จะพยายามกลับมาให้ทันเวลานะคะ ไม่ทราบว่าคุณอาใส่อะไรไปในกาแฟที่ร้านป่าวคะ วันไหนไม่มาเลยเหมือนขาดอะไรไปในชีวิต มันออกจะเหงา ซึมๆเซาๆ ไงบอกไม่ถูก อิอิ

 29. pinkiiz says:

  ++ แง ๆ แอบ งอนนนนนนนนนนนนนนนนน++ รอบเน้คุงอามะบอกน้องนันเรยหง่ะ ว่าอัพสเปซ++ จาตัดหลาน ตัด อา 555+++ ล้อเล่น ๆ กาต่ายน่ารักมาก ๆเรยเจ้าค่ะพี.เอส. คราวหน้าอัพสเปซอย่าลืมบอกน้องนันนะคะ

 30. NooPoy says:

  ที่หนูพิมพ์ไปนะ ล้อเล่นนะค่ะหนูออกจะอารมณ์ดี มีอาหารเซ่น เห็นขนมหวานกระโดดหา อิอิอิ รายงานตอนนี้ล้นมือจริงๆค่ะมี3วิชา ส่งก่อนสอบปลายภาค1. Fin308 วิเคราะห์บริษัททานตะวันอุตสาหกรรมจำกัด (THIP) ค่ะ แล้วก็ต้องทำcommonsize เพื่อเอามาวิเคราะห์กับงบกระแสเงินสดด้วยนะค่ะ 2. Fin302 ได้หัวข้อ Credit Loss หรือ NPL พวกหนี้สูญ หนี้เสียค่ะ อันนี้กลุ้มกว่าอันอื่นเยอะแยะเลยค่ะ เจอเนื้อหาแล้วมีอยู่4บรรทัดเองง่าค่ะ T_T พรุ่งนี้จะไปหอสมุดแห่งชาติไปลองค้นๆๆๆดูค่ะ 3. Fin303 ก็มี10หัวข้อให้เลือกทำค่ะ อาจารย์ให้มาดูก่อน แล้วก็ค่อยไปบอกอาจารย์ว่าเอาหัวข้ออะไรบ้างค่ะก็มี 3.1 มาตราฐานเงินตรา3.2 ปริมาณเงิน3.3 ภาวะเงินเฟ้อและเงินฟืด3.4 ทฤษฏีปริมาณเงิน3.5 การเงินระหว่างประเทศ3.6 ธนาคารพาณิชย์3.7 ธนาคารแห่งประเทศไทย3.8 สถาบันการเงินที่มิใช่ธนาคารพาณิชย์3.9 นโยบายการเงินและเครดิต3.10 ตลาดการเงิน*** ข้อ3.7 น่าทำนะค่ะ แต่ว่ามันหาง่ายไป คะแนนก็จะได้ตามความระดับง่ายยากค่ะ ไม่เอาๆๆ เก็บไว้เป็นตัวเลือกสุดท้ายค่ะ อิอิอิ ขอตัวไปทำรายงานค้นหาข้อมูลก่อนนะค่ะคุณอา

 31. B € @ u B @ Ð says:

  ค่ะคุงอา นู๋ก็เห็นด้วยกับคุณอาค่ะ คุงอาผ่านประสบการณ์มามากมาย พูดอะไรที่กินใจได้หลายอย่างจริงๆค่ะ บางทีคำพูดหรือคำสั่งสอนของผู้ใหญ่นู๋ก็ชอบฟังแล้วเก็บเอามาคิดว่า ประสบการณ์เท่านั้นที่จะสอนเราให้คิดได้หลายๆอย่างค่ะ ดีใจมากมายที่ได้รู้จักและพบเจอคนที่เข้าใจค่ะปล.ว่าแต่กระต่ายถูกจับกินหมดแย้วหรอ อิอิ

 32. some one you love says:

  *** Há Há Há….ขอหัวเราะแบบนี้บ้างนะคะ "ดอกสีม่วง" ที่พูดถึง หมายถึงดอก Forget Me Not คิดว่าใช่นะคะ…หลังจากแยกย้ายกันไปหมดแล้วแอ๋วก็ออกกําลังกายนิดหน่อย วอมร่างกาย…นะคะขนาดคุณพี่ยังเห็นเลยว่า ยืนถ่ายรูปตัวตรงเลยเด้.. เป็นเส้นตรงแข่งกับตึกที่อยู่ด้านหลังเลย66666 – –

 33. G. zama says:

  *** ขอฟังเพลงหน่อยนะคะ ***สงสัยว่าพรุ่งนี้คงจะเข้ามาดึกหน่อยคะเพราะต้องออกไปข้างนอกคะ แล้วคุณพี่เตรียมเรื่องที่จะไปเล่าให้หลานๆ ฟังรึยังคะเดี๋ยวรางวัลจะส่งให้ทีหลังนะคะ อย่าน้อยใจ6666666666- – – – กลุ้ม…หาเรื่องเล่าใหญ่..

 34. Pedkung says:

  หายไปนานเลยงับวันนี้มีโอกาสแวะมาเยี่ยมมั่งช่วงนี้ก็เป็นเหมือนกันงับ เน็ต เข้ายาก และก้ MSN ของเป็ดก็หลุดบ่อยขนาดว่าโหลดมาติดตั้งใหม่แล้วนะฮะชอบกระต่ายเหมือนกันฮะ แต่พอดีอยู่หอพักเลี้ยงไม่ได้ครับ

 35. Unknown says:

  อิอิคือว่าไม่ค่อยได้เล่นนะคะเลยนานๆมาที

 36. ของขวัญ says:

  หิวๆๆค่ะ วันนี้ตื่นเช้าเลยหิวเร็วไปหน่อยกะมาหากาแฟทาน แต่ดูท่าทางจะเอาไม่อยู่ต้องออกไปหาข้าวเหนียวไก่ทอดทานซะแว้วว่าแว้วก็แวบๆๆดีก่าค่ะ หิวๆๆๆๆ

 37. ของขวัญ says:

  มาอีกครั้งค่ะลืมโหวต โหวตๆๆๆ แต่ บก.ของเราหายไปไหนไม่ยู้ แงแง

 38. Zusu says:

  ช่วงนี้สุเปิดเรียนแล้วอีก 4 เดือนก็จบแต่รายงานเทอมนี้ยังเยอะเหมือนเดิมตอนนี้กำลังเข้าสู่วงจรชีวิตแบบเดิมค่ะกิน นอน ทำงาน ทำรายงาน…เฮ้อ!!!

 39. ของขวัญ says:

  13.00 น. แว้วค่ะคุณอา อย่าลืมนัดสำคัญนะคะ อิอิไปดูเร็ว ช่อง 11 หุหุ แวบๆๆๆ

 40. You light up my life{LJ} says:

  ดีจ้าคุณอา แอลมารายงานตัวแว้ววววคุณอาไม่ต้องมาเฉไฉเลย โหวตครบเมือ่ไหร่ บก.ให้เวลาเขียนเรื่องต่ออีก 2 วัน แล้วต้องส่งต้นฉบับมานะคะ เพราะต้องใช้เวลาตรวจอีก 1 วันพอตรวจเสร็จถ้าโอเค บก.จะเซ็นอนุมัติให้ลงพิมได้คะ อะ อะ แต่ต้องตีพิมเวลาที่บก. กำหนดนะคะ เพราะบก. จะได้เม้นเป็นคนแรก อิอิอ๋อเรื่องฉายาคุณอา รู้สึกว่าล่าสุดจะไม่ได้เป็นหลวงตาแล้วนี่คะ ถ้าจำไม่ผิด แอลว่าแก้แล้วนะ แต่มัยใน space ยังเป็นอันเก่าอยู่ก็ไม่รู้จิเปลี่ยนเป็น…สแหยม ประธานชมรมคนชราสากลแห่งประเทศไทย งานอดิเรก คือ นุ่งใบตองไปซ้อมหนีไฟอาหารจานโปรด คือ ย่างเด็ก …นี่คือจำไม่ได้คะ สงสัยต้องกลับไปถามเจ้าสำนักก่อน ลืมอิอิ เปลี่ยนจนจำไม่ได้ แป่วววว ชี้แจงสาเหตุที่หายหัวไปคะพอดีเมื่อวานไปทานข้าวกับที่บ้านพ่อเจคะ อยู่แถวบางนาแน่ะ ก็เลยกลับดึก เลยไม่ได้เข้ามาคะ ส่วนวันนี้ต้องออกจากบ้านตั้งแต่ 7โมงเช้า เพราะต้องไปช่วยอาจารย์สาธิตทำขนมคะ นี่ก็เพิ่งจะกลับมาคะนี่ก็เริ่มง่วงแหละคะ เพราะได้นอนแค่ 3ชั่วโมงเองเด๊ยแอลขอตัวแวะไปรายงานตัวกับเจ้าสำนักก่อนคะเสร็จแล้วคงจะไปหลับ ตอนดึกจะเข้ามาใหม่คะ

 41. ruying says:

  ขอบคุณคุณอามากกกกค่ะแต่ว่าหลานกลัวว่า Customer List มันจะต้องทำพิษอีกแน่ของหลานมี 2 อันค่ะ เปลี่ยนที่ งงมากเลยแล้วจะพยายามขยายดูค่ะกรอบต่างๆ ในบล็อกก้อต้องไปกองอยู่ทางขวามือแน่เลยเศร้า อย่างแรงคุณอาทำออกมาได้งามมากกกกกกกก

 42. Mattiya says:

  มัตทำตามที่คุณอาแนะนำแล้วค่ะ ไม่เชื่อ ตามไปดูจิคะ อิอิ

 43. namthip says:

  ก็ link link ตามเข้ามาอะค่ะ โหมายสเปช เจ๋งอะค่ะ ชอบจางเลย

 44. You light up my life{LJ} says:

  อ้าวหรอคะอา แต่เมื่อกี้แอลก็ลองเปิดดูแล้วนะคะเห็นว่ายังโชว์อยู่เลย อืมเด๊ยคุณอาลองเข้ามาดูใหม่นะคะ ถ้ายังดูไม่ได้เด๊ยแอลค่อยเปลี่ยนให้คะ

 45. You light up my life{LJ} says:

  คุณอาคะ แอลไป upload รูปมาแล้ว แล้วต้องทำงัยต่อคะเอาอะไร มาฝส่ตรงไหนคะ แบบว่าแอลเอ๋ออีกแว้ว

 46. G. zama says:

  *** ดีคะ…666666–ภาพหลอนนอนไม่หลับเมื่อคืนแอ๋วเข้ามาฝังเพลง เพลงมันกระโดด Always On My Mind ไม่ได้ฟังเลยคะตี3 เลยไปเข้านอน..เดี๋ยวต้องออกไปข้างนอกก่อนคะ ถ้ากลับมาทันก็คงได้แจกของขวัญ6666666666—ขํา.

 47. ⊙oPﻪ 【ツ】 says:

  สเปซของคุณอานี่มีไว้ให้ความรู้จิงๆ ค่ะไว้คราวหลังจะมาศึกษาใหม่ค่ะ อิอิ

 48. Kate says:

  กลับมาหลายวันแล้วล่ะค่ะคุณอา กว่าจะกลับไปอีกทีก็เดือนหน้าค่ะกลางๆเดือนน่ะ ขออยู่ให้คุ้มกับที่คิดถึงก่อน เพราะว่าไม่แน่ว่าเกดอาจจะทำงานที่นู่นก่อน เป็นประสบการณ์น่ะคะ ยังงัยบ้านเราก็ต้องกลับมาอยู่แล้ว ว่าแต่พูดถึงบ้านเราเนี่ย อากาศร้อนจิงๆเลยนะคะ กลับมาไม่ทันไรตัวดำปี๋เลยแหละ

 49. ของขวัญ says:

  วันนี้ไม่เห็นคุณอาเลยค่ะ สงสัยซุ่มอยู่แน่ๆ กะส่งรูปให้ได้มาหลายภาพแว้ว แต่พรุ่งนี้ตอนเช้าหนูกะจะไปถ่ายให้อีกรอบนะคะ ไว้ส่งทีเดียวเลยดีก่า ช่วงนี้ก็ร่างๆได้แว้วนะคะ บก.แอลเริ่มมาขู่ๆแว้วโน่น อิอิ ฝันดีค่ะคุณอา เด๋วหนูขอนอนซักพัก แว้วคงตื่นมาทำงานแว้วอย่าเพิ่งปิดร้านนะคะ เพราะเด๋วคงมาหากาแฟดื่ม อิอิ

 50. Pichitpon says:

  ไม่ได้มาเยี่ยมเยียนอานานแล้ว หวังว่าอาคงสบายดีนะคับวันนี้ได้มาเยี่ยมแล้ว อิอิช่วงนี้อากาศแปลกเด๋วร้อนเด๋วเย็นรักษาสุขภาพด้วยนะคับอา…………………………………….ปล.กระต่ายที่ไปเกิดใหม่ป่านนี้จะเกิดเป็นตัวอะรัยนะเนี่ยอยากรู้จังเลยคับ

 51. ของขวัญ says:

  ขอคาปูชิโนแก้วนึงค่ะคุณอาสแหยมเอาแก่ๆเท่าคนขายเยยนะคะ อิอิ เพราะคืนนี้ท่าทางจะดึกวันนี้ขอทานฟรีนะคะ เป็นค่าเล่าเรื่อง "ตัวเอง…..แอ๋งสวยป่ะ" จุ๊บๆๆ มาปลุกม๊อบให้คนอยากรู้ว่าแอ๋งเป็นใคร หุหุ

 52. G. zama says:

  *** หวัดดีตอนเช้าคะคุณพี่…จะเป็นลมเห็นข้อสอบน้องแอล666666 เห็นคุณพี่ว่าทําได้ ยังไงก็ขอก๊อบหน่อยนะคะ……ที่นี่คงไม่มียาลม มีแต่กาแฟแก่..ไปก่อนนะคะ จะไปหายาลมดื่มซะหน่อย แล้วก็จะไปนอนพักสายตา ที่แส๊บ แสบ..จากการอ่านข้อสอบฮือ…วันนี้ได้ข่าวว่า…น้อง….แอ๋ง เป็นคนเล่าเรื่องเหรอคะ คุณพี่แจกรางวัลไปรึยังคะ ต้องแจกนะคะเดี๋ยว น้อง แอ๋ง เขาจะงอน ไปหละคะเห็นเดินลงบันไดบ้านมาแล้ว…

 53. Pavinee says:

  Very nice Space na ka.. :-)Wish u and your family a nice Friday and week-end.will come again… bye bye

 54. ของขวัญ says:

  หวัดดีค่ะคุณอา..ของป้าแอ๋งหนูอัพโหลดรูปไว้ที่ space แว้วนะคะ เพราะวันนี้ไม่ได้เจอคุณอาเลยค่ะ แถมคืนนี้หนูอาจจะไม่ได้มาเพราะมีนัดกะพี่ๆไม่รู้จะใช้ได้ป่าวนะคะ หากต้องการเพิ่มเติมก็ฝากข้อความไว้ได้นะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ อิอิวันนี้หมดแรงแซว เพราะนั่งหน้าคอมตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึง 4 โมงก่าๆ หิวข้าวตาลายคล้ายจะเป็นลมแว้วค่ะ แวบๆก่อนนะคะคุณอา…ของป้าแอ๋ง

 55. Nookie_nok says:

  คิดถึง อาจารย์คนนี้ก็เลยกลับมาทักทายค่ะไม่ได้ลืม เพียงแต่งานยุ่งจังป.ล. ไม่ได้อาจารย์คนนี้ คงยังเป็นบล็อกเรียบๆ ไม่มีการพัฒนาแหง๋งๆ

 56. ruying says:

  ขยายเสปซแล้วค่ะแต่ว่าหลานต้องจัดวางใหม่หมดเลยเศร้ามาก(T___T)ยังไม่เข้าที่หลายอย่างปวดขมองจังค่ะ

 57. *~เจ้าหมูน้อย~* says:

  ช่วงนี้นู๋นาม่ายค่อยว่างเร้ยอาะก่ะมัวแต่ทามรายงานท่วมหัวนี่แอบชะแวบๆๆ มาเยี่ยมทุกท่านนะนี่เปงไงเระ นุ๋นา น่ารักไม๊

 58. G. zama says:

  *** เด๊่ยวกาแฟนิด ต้องไปพักผ่อนก่อนคะไม่ไหวแล้วคะ ตาจะปิด..

 59. PiggY SoM O says:

  จริงหรอค่ะคุณอาไม่น่าละหนูทำลิงค์หาเพื่อน ๆ ให้เปิดน่าใหม่ แต่กลับเป็นน่าเดิมเลยต้องคลิกขวาเปิดน่าใหม่เอาอะค่ะ

 60. You light up my life{LJ} says:

  ╭╮__╭╭╭╭╭__╭╮ │      │  ╭─────╮ │      │  │อิอิ แวะมาป่วน│ │ . ╭───╮ . │ ╭╮│ตอนบ่ายจ้า│  │≡ │● ●│ ≡│O ╰╯╰─────╯ │  ╰───╯  │ ╰──┬○────┬─○╯อาจ๋าบก.แอลรอจนเหี่ยวแว้ววววเมื่อไหร่ miracle จะมาอ่ะจะดองบล็อกไปถึงไหนจ๊ะ หรือมั่วแต่ไปตามหาป้าแอ๋งอยู่นะว่าแต่ว่า ตัวเองเค้าสวยมัยจ๊ะ

 61. You light up my life{LJ} says:

  อ้อ…ลืม พอดีพี่แอ๋วมาถามคำถามทิ้งไว้อะไร ปิดข้างหน้าเห็นนม ปิดข้างหลังเห็นขนแอลนึกไม่ออกจิงๆคะ มึนไปเลยอาช่วยแอลหน่อยสิคะ

 62. pik..... says:

  สงสัยอีกแล้วอ่ะค่ะ เวลาเราต่อเนตแล้วใช่ม่ะค่ะ มันก้อจะขึ้นหน้าที่เราต้องต่อเนต พอเราต่อได้แล้วเราก้อจะเล่นเนตได้ แต่พอเราเปิดหน้าใหม่ มันก้อต้องกด Refresh ก่อนทุกครั้งเลยค่ะ แล้วพอเราเข้า msn ใช่ม่ะค่ะ เราเข้าไปดู space ของเพื่อนไม่ได้ค่ะ พอเรากด Refresh มันก้อให้ใส่ log in พอใส่เสร็จแล้วมันก้อเข้า space ของเราให้ทั้งๆที่เราจะเปิดของเพื่อนเรา รบกวนหน่อยนะคะ อยากรู้ว่ามันเป็นอะไรปล.ที่กระต่ายตาย อาจมีสาเหตุมาจากมันแปลกที่ค่ะ

 63. Pavinee says:

  Thank you for your msg na ka :-)I lives in Japan about 11 year ka.Have been you come to visit Japan ka?Now it is Winter time in here.. very cold ka.Lazy to go out ka.. will come again.. 🙂

 64. ของขวัญ says:

  ดีจ้าตัวเอง วันนี้แอ๋งหมดสภาพเยย สงสัยเมื่อคืนนี้หนักไปหน่อย อิอิเลยแวะมารายงานตัวตอนเย็นๆค่ะคุณอา

 65. ––––• ★ JumP_ pOoN ★ •–––– says:

  – -ดี อ่ะ – — -ทานข้าวเย็นยังง่ะ – — -ทานซะนะเด่วเปงโรคกะเพาะ – — -เปงห่วง หุหุ – – ♥* =______= ♥*

 66. NooPoy says:

  คุณอาขาๆๆๆๆ ขายาวๆ หนูอยากอ่านเรื่องบ้งเอิญฉบับต่อไปแล้วค่ะ คุณอาทำให้หนูอ่านทีนะค่ะ อิอิอิ คนวัยกลาง2คน กับ2เอาะๆ รออ่านอยู่นะค่ะ อิอิอิ ไปก่อนแหละ เดี๋ยวพี่ขวัญพี่แอลมารุม ปิวปิ้ว

 67. warawan says:

  ดีคร้าทักทายคร้าเปงไงบ้างคร้าส่วนทางนี้.เครียดมากเรื่องเรียนอ่าคร้า

 68. Tenny says:

  สวัสดีครับคุณอาไม่รู้ว่ายังจำกันได้หรือเปล่าต้องขอโทษด้วยที่หายไปนานเลยยุ่งๆ เรื่องสัมภาณ์งานน่ะครับตอนนี้ได้แล้ว งานยากมากเลย เหนื่อยจังเลยยังไงก็ Belated Happy New Year นะครับขอให้มีความสุขมากเลยครับป.ล. สเปซคุณอานี่คนมหาศาลเลยอบอุ่นจังเลยครับ´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´1´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´7$ø$$øø7771´´´øøoo711´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´¢ø¢¢$øø17øø¢$øøø¢ø$øo´oø¢¢ø¢o´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´7øoø$ø´´¢´´´´øø$¢o77oø$´øøøooo1´´1´´´´´´´´´´´´´´´7øoøøo´´o´17ø¢7´´1øoooo¢ø´$øøøo¢¢¢¢7´´´´´´´´´´´´´¢ooo¢$´1¢ø´øøø$o¢ø´´øoooooø´øø¢¢øo¢o¢1´´´´´´´´´´´o$øoøoø´oøø´ø$o7ooøo¢øoooo177´o¢oø7ooo¢´´´´´´´´´´´o$7oø7¢1¢$$´¢øo7oo11´øøo¢o77o´7øoø7oo777´´´´´´´´´´oø´øø¢oo´oø7´ø¢oo777´øø¢ooo77o´ø¢¢7o¢77o´´´´´´´´´øøø7´´øø¢o´o$´oøooo77´øøø¢oo77¢´ø¢77o7oo7´´¢øøø7´´¢ø1¢ø´´$øo711ø´´øooo71$$øøoo¢7¢´ø77ooo77´´´øøøøøø´øø´oøø´´øøo7171´øøoo71´øø$ooo1´´ø7oo77´´´´7ø77o$ø1ø7ooøøo´´øø$oo7717øøo1´øøøøøoø71$777´´11´´o¢o7ooøoø1ooø$¢ø´´´¢øøøø¢71¢$øøøøo´´´ø1o$1´´oøøø$´1¢oo7oøøø1ooø$oø$øø1´´´´´oo71´´´´´øøøøøø1´1øøoo7o7´ø¢ooo7ø$71ooø17øo¢¢¢øøoo¢oo¢øøøøoooø$71´øøooo7oo1´7¢ooo¢oø$71øøo1771oo¢øøø¢ooo777oooo$ø77¢71177o717´´øøø$øo7o¢´o$o¢øø¢11´´´1ooøøøøøøøøøøø7´øøø¢o71117´´´´´´7o¢¢o7oøøooo¢øøøøo´´´´´´´´´´´´´´7ø´1øøø77¢ø1´´´´´´¢¢¢¢¢¢o7o¢oooooo¢ø$$øøøøøø$oo¢111$´´´´´´´´o´´´´´´´øøo¢ooooooøøooooooooooo¢ø$o77o11oo´´´´´´´´´´´´´´´´´øøøoooo¢¢o¢øøø¢o77ooooø´1´ø7117$´´´´´´´´´´´´´´´´´´´1ø¢ooo7777oooøø¢77ooo¢1´´ø´1¢o´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´7ø¢¢¢oo7o7ooooøøøo777oo¢1´o1´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´1øøøoøøø¢o7777ooo¢ø$ø¢oo¢7¢7´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´øø´o´77øøøøooo77777oøøo$øoooø´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´o7o¢o´´øø¢¢¢oo¢$ø1´´´$oo71ø´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´¢7ooø´´´´¢oo¢oøo´´´´´´7ø7o77$´´´´´´´´´´´´´´´´´´´øoooøø´´´´´$$7ooøø7´´´´´´ø¢7o7¢´´´´´´´´´´´´´´´´´´oooøøo´´´´´´´$¢o¢ø¢´´´´´´´´øøoo7ø´´´´´´´´´´´´´´´´1oo$1´´´´´´´´´øø7øø¢´´´´´´´´´7øoo1ø´´´´´´´´´´´´´´oøøøo´´´´´´´´´´´$øo$´´´´´´´´´´´oøøoø´´´´´´´´´´´´´´7´´´´´´´´´´´´´´´7øoø´´´´´´´´´´´´´ø$$o´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´ø¢ø´´´´´´´´´´´´´´´øø1´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´øøø´´´´´´´´´´´´´´´´7´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´øøø´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´ø¢ø´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´ø¢ø´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´øøø´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´øø$´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´oø$1´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´oø7´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´¢ø7´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´¢$o´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´¢øo´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´¢øo´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´´

 69. G. zama says:

  *** 6666666 – – -อือ….ภาพนั้นเหรอคะหมดแรงที่จะจับมีดตัดเค็กนะคะ เพราะมึนมากทําข้อสอบไม่ได้นะคะ ผู้งบังคับบัญชาช่วยตัดคะ777777777 ไปก่อน่ยวเด้งออกมา….วันนี้คงไม่ได้คุยนาน เพราะต้องออกข้างนอกนะคะเยี่ยมญาติคะ…

 70. ของขวัญ says:

  ++ ของขวัญมาแว้วค่ะ ส่วนป้าแอ๋งไม่ทราบหายสาปสูญไปไหนไม่รู้ อิอิ++ วันนี้อยู่ดีๆก็รู้สึกมีความสุขไงบอกไม่ถูกค่ะคุณอา ไม่ทราบคุณอาพอจะทราบสาเหตุป่าวคะเนี่ย อิอิ++ คืนนี้คงนอนหลับฝันหวานแน่ๆ เฮ้อ!

 71. Rainy says:

  คุณอาเสียตำแหน่งให้ขวัญซะแล้วหุ หุ หุ หุ^ _ ^

 72. ของขวัญ says:

  "ขอให้เดินทางโดยปลอดภัย ปฏิบัติภารกิจลุล่วงไปได้ด้วยดี แล้วเจอกันที่กรุงเทพฯ ครับ "ขอบพระคุณ คุณอามากค่ะแต่ถ้าจะให้ดีก่อนเจอกันที่กรุงเทพคุณอาน่าจะไปนราธิวาสกะหนูก่อนนะคะ อิอิ หนูจะได้มีมือปืนคุ้มครอง

 73. You light up my life{LJ} says:

  อิอิ จะ 200เม้นแว้วจ๊ะอาเห็นป้าแอ๋งถ่ายรูปมาให้แล้วนี่คะคืนนี้น่าจะส่งต้นฉบับได้แล้วน้าเด๊ยคืนนี้ บก.แอลจะไปตามงานนะคะแต่คงดึกๆคะ เพราะเด๊ยเย็นนี้ต้องออกไปข้างนอกก่อนคะ เมื่อคืน เหมือนพี่ขวัญจะหลับฝันดีแต่คนแถวนี้ไม่รู้จะเป็นงัยนะคะ อิอิ

 74. mm says:

  i haven\’t been here for a long time…i had some rabbits many years ago, my experience is white rabbit is very difficult to live,gray and yellow rabbit are much better. they multiply fast and many, they breeded 12 little rabbits one time. oh, what\’s more ,don\’t always hold in the arm.Chinese new year is coming soon, and my annual leave will be start from next Wed.i\’ll go back my hometown.

 75. saichon says:

  สวัสดีครับคุณอา โห…บ้านกระต่ายของคุณสวยมากๆเลยฮะ ของผมแค่ตาข่ายธรรมดาเองฮะ ส่วนเรื่องปลา หุหุ พึ่งจะทำปลากัดตัวละ 100 – 200 ตายไป 15 ตัวอ่ะฮะ มันตายวันละตัวสองตัวโดยไม่ทราบสาเหตุ พวก ฮาล์ฟ พวกคราว์นเทล น่ะฮะ ซื้อมาตั้งแพง กะว่าจะมาเพาะขายขยายกิจการกะจะไปวางขายที่ตลาดนัดเสริมรายได้กะเค้ามั่ง ขาดทุนย่อยยับเลย แถมยังเป้นบาปติดตัวอีก ต้องกรวดน้ำให้มันมั๊ยฮะเนี่ย…

 76. boobooboo~~ says:

  อ่า คุณอาค้างนานกว่านู๋ อิอิอิ ล้อเล่นเจ้าค่ะ …สบายดีมั๊ยคะคุณอา ไม่ได้เข้ามานานเลย … *-*

 77. G. zama says:

  *** ใช่คะ…รึอาจจะเป็นเพราะว่าเราเริ่มจะเด็กขึ้นทุกวัน ทุกวัน อิอิ….ไม่ทราบจะจริงรึป่าว แต่ถึงอย่างไรก็ต้องรักษาสูขภาพใว้ให้มากนะคะ จะได้มีเรี่ยวแรงทํางานที่ต้องการจะทํา แต่อย่าทําจนเกินกําลังคะ.ตรุษจีนไม่พาครอบครัวไปเที่ยวที่ใหนเหรอคะ.

 78. G. zama says:

  *** คุณพี่…คะ กระต่ายหมดแล้วไม่มีอะไรให้หมํ่า จะดื่มกาแฟตอนนี้ก็ไม่ใหวง่วงมากเลยคะ แอ๋วแอบอัพอยู่คนเดียว ไม่ได้คะต้องออกก่อน อาจารย์ อา….(คุณอาของน้องๆ )ให้วิ่งออกกําลัง วันอังคาร 666666 – – –

 79. ของขวัญ says:

  ++ ฤกษ์งามยามดี ได้เวลาออกเดินทางค่ะคุณอา++ ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะคะ++ ไว้จะพยายามเข้ามาส่งข่าวและก่อกวนบ่อยๆค่ะ

 80. Korakot says:

  ชอบกระต่าย 3 ตัวมากเรยค่า

 81. Tenny says:

  I am very glad to know thatyou are one of our precious members.That is why we have to provide that excellent servicesfor those who kindly put their financial trust in usthrough all the high credit card competition.And if you happen to know how we work each and every day,you shall never live in doubt why it is like this…Take care,Tenny… 11111111111´17¢´´o1´´´´´´´´´11111111111111111111111´oø¶7´¶7´´o¶¶¶¶¶ø1´´´´11111111111111111111$´´´´´´¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶o´´´1111111111111111´´´´ø¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶$´´´111111111111´´´¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶ø´´´´1111111´´´¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶´$¶¶¶¶´´7¶¶¶¶¶¶o¢¶¶¶´´11111´´o¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶´´´´´1´´´´´´¶¶¶´´´´´1¶1´1111´¢¶¶¶¶¶¶¶¶´´´´´777´´´´´´´´´¶¶´1111´´¶´´11´´¶¶¶¶¶¶¶¶´´´´´´´´´´´´´´´´´´´¶´11111´7¶´11´¶¶¶¶¶¶¶¶1´´´´´´´´´´´´ø¶ø´´´´¶´11´´´´´¶´1´´¶¶¶¶¶¶¶¶´´´´´´´´´´´´´¶¶¶¶´´´¶´111¶´´´¶´1´¶¶´´¢¶$´¶´´´´7¶¶¶´´´´´¶¶¶¶´´´¶´11´´¶´´¶´1øø´´´´´´´¶´´´´¢¶¶¶$´´´´´¶¶¶´´o´´111´¢ø¶1´1¶´´11111´1¶´´´´¶¶¶¶´7¶¶´´´´´7111111´7¶´´11¶´´11´111´o¶1´´´øø´´¶´´11´7¢111111´´¶´´111ø¢´1´øo´11´´o71´´´´´´´´´´¶¶´11111´´¶ø´1111´¶1´´¶1´111111777¶¶o71ø¶¶¶´´111´´´¶¶´´1117´´¶¶´´¶´´1111111´´´$¶¶¶øo¶´11´´´o¶¶´¶o´´´ø1´´o¶¶¶¶´´´111111´´´´¶¶¶¶ø´´´1¶¶¢¶´¶¢7øoøo11´´´´´´¶ø´´´´´´´o¶¶ø´´´´´$¶¶¶´´¶¶¶´´¶$7ø´11o7´´´¶1¶¶¶¶¶¶¶øo71´ø¶77¶¶´´´´oo¶1¶ø´´11111$71¢¶´¶´ø´¶ø¶¶oo´o¶´´¶$´´´¶¶o´´´¶´´$$o1111´¶¢7¢ø´¶$¶´¶´´¶o¢ø´´´´¶¶¶¶¶¶¶o1´o¶´´´111111´1¢oø7´¶´´$´o¶7ø1¶¶´´¶´´´´´´´1´´¶´11111111111´´´¶´¶¶¶´´´1o7ø´´´¶´1111111´7¶´111111111111´¶´´´´7¶´´¶¶¶o¶´´´´´´´´´´´´¶´´111111111111´¶´´11´´71´´´ø¶$¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶$¶¶´´´1111111111´´¶1´´´´´¶¶¶¶´´´´´´´17´´´´´´1¶¶´11111111111´´$¶¶¶¶¶¢´´´´11111´´´´1111´´´¶´111111111111¶$´´´´´´´11´´´´´´´´1111´´´¶¶´´11111111111´¶¶´´´´11111$$o¶¶¶¶$´´´´1¶¶1´´111111111111´´´¶¶¶´´´´´´´´´´´´´´1¶¶¶¶´´´1111111111111111´´´´¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶¶$1´¶´´11111111111111111111´´¢´´´´´´´´´¶´´´´´1¶´1111111111111111111´´´¢¶¶´´11111´¶´111´¶7´111111111111111111´´¶¶o´¢¶´11111´¶´111´¶´111111111111111111´´¶ø´´´´´´1111´´¶´11´1¶´1111111111

 82. ~*MeaW says:

  เมื่อกี้จา add MSN ไปหาคุงอาแต่มันม่ะได้-*- หนูชื่อเหมียวนะคะยังไงคุงอาก็ช่วยแนะนำอะไรให้หนูบ้างนะคะคุงอาทำสเปซเก่งจิงๆๆนับถือๆ N`MeaW

 83. pinkiiz says:

  ++ ฮือ ๆ ช่วงเน้คุงอาหายปายหนายอะ++ ลืมน้องนันปายแร้วรึป่าววววน้า++ อย่าลืมออนบ้างน้าคุงอา++ เหงาหง่ะ มะมีครายให้แก้ง อิอิ++ รักสาสุขภาพด้วยนะคะ

 84. You light up my life{LJ} says:

  ดีคะอา แอลเพิ่งกลับมาถึงบ้านคะ พอดีวันนี้ไปเรียนแต่เช้า เลยไปไม่ได้ไปเม้นแข่งที่บล็อกพี่ อ. แอ๋ว เลยคะ ช่วงนี้ไม่รู้เป็นอะไรคะ เหนื่อยง่ายจังเลย แป๊กติดต่อกันมาหลายวันแล้ววันนี้ตอนเรียนก็ยังคึกอยู่เลยคะ พอเรียนเสร็จไปกินข้าวกลับมาบ้าน อาการแป๊กเริ่มมาอีกแว้วคะ คืนนี้เลยไม่รุ้จะอยู่คุยไหวมัย พรุ่งนี้ต้องไปเรียนแต่เช้าด้วยคะ งัยก็แวะมาบอกฝันดีล่วงหน้านะคะ ส่วนพรุ่งนี้ จะสู้เต็มกำลังอัตราศึกเลยคะ

 85. การ์ตูน says:

  ช๊ะแว๊ปปป ช๊ะวาปปป อุ๊แว๊ อุ๊แว๊ววว เอาวิธีจีบผู้ชายแบบแนบเนียน มาให้อ่านกานน๊ะจ๊ะว่างๆก้อแวะไปโฉบอ่านกานได้น๊าจุ๊บ จุ๊บ ๆๆๆๆ

 86. G. zama says:

  *** ขอบคุณนะคะ คุณออ อา (ของน้องๆ)ใครบอกละคะว่าไม่ใช่ ออ ในนั้น666666– สงสัยหน้าหมุ่ย แน่ๆ ๆ เลย สู้ คะ พรุ่งนี้ลงสนาม วันนี้ต้องฟิตใว้ก่อน….คะ.

 87. ของขวัญ says:

  จ๊ะเอ๋!

 88. การ์ตูน says:

  ช๊ะแว๊ปปป ช๊ะวาปปป อุ๊แว๊ อุ๊แว๊ววว เอาวิธีจับผู้ชายแบบแนบเนียน มาให้อ่านกานน๊ะจ๊ะว่างๆก้อแวะไปโฉบอ่านกานได้น๊าจุ๊บ จุ๊บ ๆๆๆๆ

 89. nopmanat says:

  อัฟแล้วนะครับ ช่วงนี้มะมีเวลาเลยงานเยอะมาก คงจะนานๆก่าจะได้อัฟอีกทีคุยกันทาง msn ก้อได้นะครับ jo411migraine@hotmail.com

 90. ChillChill kA says:

  -•o°•❀Hξ||Õ §ðΨⒶ$ Ð |<å❀•°o•–คุณลุงคะ นู๋ก็เคยเลี้ยงกาต่ายน๊าแต่ตอนนี้โดนคนใจร้ายขโมยไปซะแล้วคิดถึงมั่กมากอ่า กลัวมันจะโดนย่างไปเรียบร้อยแล้วอ่ะสิ⊹⊱⋛⋋ แวะมาทักทายนะค๊า ⋌⋚⊰⊹อัพสเปซแร้น แวะไปหากันม่างน๊าคิดถึงทุกคนที่ซู๊ดดด!!⊹⊱⋛⋋ ปายก่องน๊า จุ๊บๆ ⋌⋚⊰⊹–•o°•❀ß y € ★ Šêⓔ Ü |<å❀•°o•–

 91. lekyumyum says:

  คุณอา กี้ เคยเลี้ยงต่ายน้อย ช่วงเวลาสั้นๆ(มากๆ) แล้วมานตาย เศร้า เศร้ามากกก รู้สึกเราขาดความรับผิดชอบอย่างรุนแรง เลยไม่เลี้ยงอะไรอีกเลย อยากเลี้ยงหมาน้อย ที่บ้านก็เลยไม่ยอมให้เลี้ยงค่ะ สงสัยกลัวกี้ไม่มีเวลาดูแล เขาว่าดูแลตัวเองให้ได้ซะก่อนเหอะ(เป็นง้านไป) อ่อ มีเรื่องอยากรบกวนคุณนิดหน่อยค่ะ แบบว่าสเปซกี้มานรวน เดี้ยง เอ๋อ เหวอ เพี้ยน เป็นอะไรไม่รู้ค่ะ ไม่รู้จะต้องแก้ไขยังไง จะอัพอันใหม่ก็กลัวมันรวนหนักกว่านี้ คุณอาช่วยไปดูให้หน่อยสิค่ะ กี้แก้ไม่เป็นอ่าค่ะ

 92. ของขวัญ says:

  หวัดดีค่ะคุณอาแวะมาส่งใบสมัครเข้าแข่งขันคืนนี้ค่ะ อิอิ5 ทุ่มแว้วเจอกันค่ะ แต่ตอนนี้คงต้องไปหลีหนุ่มๆก่อนนะคะ หุหุ

 93. suchat says:

  ผมก๊รู้สึกว่าspaceอันใหม่นี้มันเข้าออกยากจังนะครับอย่างเวลาผมเปิดหน้านี้อยู่แระจะเปิดอีกที่ที่แอสเดรสนะครับผมกดGoมันจะค้างทุกทีเลยหน้าจอหายหมดไม่ทราบว่าเป็นที่อะไรครับผมว่าไม่น่าเกียวกับคอมผมนะเพราะก่อนที่มันจะเปลียนใหม่ไม่เป็นไรเลยผมเปิดทีเป็นสิบกว่าหน้าไม่เคยมีปัยหานะครับ
  ผมได้แอทลิ้งนี้มาที่spaceของผมแล้วนะครับ

 94. oil says:

  เลี้ยงกระต่ายเหมือนกันคะ แต่เป็นพันธุ์ woody toy ชื่อว่า มิว มิว คะ เลี้ยงตัวเดียวเลี้ยงมาปีกว่าๆแล้วแข็งแรงดีคะ ไม่ได้ตายง่ายอย่างที่คิด แถมอ้อนสุดๆ คงเพราะว่าเลี้ยงตัวเดียวด้วยเลยมีเวลาเล่นกับเขาเยอะๆ เรียกชื่อเขาบ่อยๆอุ้มเขาบ่อบๆนะคะ แล้วเขาจะจำชื่อตัวเองได้ เรียกก็จะมาหาด้วยคะ ขอแนะนำนิดนึงนะคะ ว่ากระต่ายเป็นสัตว์หวงถิ่นคะ เมื่อเขาโตขึ้นควรแยกกรงละตัวนะคะ ไม่งั้นถ้าเป็นเพศเดียวกันเขาจะกัดกันคะ  แต่ถ้าคนละเพศจะได้ลูกเต็มบ้านเลยคะ เพราะกระต่ายจะท้องแค่เดือนเดียวเองนะคะ ลองแวะเข้าไปดูใน my spaces นะคะ มีรวมเวบกระต่ายไว้คะ แต่ละเวบเขาจะมีสอนวิธีการเลี้ยงที่ถูกต้อง และบออกนิสัยกระต่ายให้เราเข้าใจเขามากขึ้นคะเช่นเวบนี้คะ  http://rabbit.thaiprtlover.com ลองเข้าไปอ่านดูนะคะ อยากให้มีคนรักกระต่ายเยอะๆคะ 🙂

 95. PoK says:

   
   
  กระต่ายน่ารักจังเลยค่ะ ป๊อกก็ชอบกระต่ายนะคะ
  ที่บ้านเลี้ยงไว้ตัวหนึ่ง ชื่อเต้าหู้ค่ะ
  ทุกวันนี้มันตัวใหญ่มากกกกกกกกกกกกก
  เป็นกระต่ายผีเลยแหล่ะ ชอบวิ่งมาจ๊ะเอ๋คนที่กำลังออกจากบ้าน
  และที่สำคัญนะคะ ห้ามใครถอดรองเท้าไว้หน้าบ้านเด็ดขาด
  ไม่งั้นเจ้าเต้าหู้มันจะแทะรองเท้า แทะๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  ถ้าทิ้งไว้นาน มันก็จะแทะเป็นโค้งมน เนียนสวยงามเลยแหล่ะค่ะ
  555 ได้เม้าท์กระต่ายตัวเองก็ขำดี
  ว่าไปแล้วก็เหมือนไม่ใช่ของป๊อกหรอกค่ะ เพราะเพื่อนเลี้ยงอ่ะ
  ถ้าป๊อกเลี้ยงเองคงตายไปนานแระ
  แฮะๆ ก็ไม่ค่อยอยู่บ้านน่ะค่ะ ดีนะที่เพื่อนดีเป็นศรีแก่ตัวและกระต่าย
   
  ไปแล้วค่ะ แวะมาทักทายอาน่ะค่ะ
   
   
   
   
   

 96. þunќ nστ dєαd says:

  ผมก้อคิดว่างั้นแหละครับอีกหน่อย html คงจะใช้ได้น้อยลงเลื่อยแน่เลยอ่ะ
  แต่ว่าผมลองใช้ Blog ของ sanook ใส่ code ได้ตั้งหลายแบบใส่ popup ก้อได้ด้วยอ่ะครับแต่ว่ารูปแบบสู้ msn ไม่ได้อ่ะคับ

 97. Unknown says:

  Hi,Do you need advertising displays, digital signages, advertising player and LCD displays? Please go Here:www.amberdigital.com.hk(Amberdigital).we have explored and developed the international market with professionalism. We have built a widespread marketing network, and set up a capable management team dedicated to provide beyond-expectation services to our customers.
  amberdigital Contact Us
  E-mail:sstar@netvigator.com
  website:www.amberdigital.com.hk
  alibaba:amberdigital.en.alibaba.com[dfbc

 98. Unknown says:

  Hi,Do you have used LCD monitors, second hand lcd monitors and second hand flat screens? Please go here:www.sstar-hk.com(Southern Stars).We are constantly buying re-usable LCD panels,LCD recycle.The re-usable panels go through strictly designed process of categorizing, checking, testing, repairing and refurbishing before they are re-used to make remanufactured LCD displays and TV sets.Due to our recent breakthrough in testing and repairing technology of LCD, we can improve the value for your LCD panels.
  website:www.sstar-hk.com[dbjhigehfecdej]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s