เยื่อพรหมจารีเทียม

            เห็นหัวข้อเรื่องที่ผมจะเขียนในวันนี้ คงอาจจะทำให้หลายคนงงๆ ได้ว่า ผมกำลังจะเขียนเรื่องอะไรกันแน่ สาเหตุที่ทำให้ผมนำเรื่องนี้มาเขียนลงบล็อกก็สืบเนื่องมาจากที่ผมบังเอิญได้เข้าไปอ่านข่าวของฟ็อกซ์นิวส์โดยมีหัวข้อข่าวประจำวันที่ 5 ตุลาคม 2552 ว่า Egytian Lawmakers to Ban Kit That Helps Women Fake Virginity หรือพอจะแปลเป็นไทยให้เข้าใจได้ว่า "ผู้ออกกฎหมายชาวอียิปต์เตรียมที่จะต่อต้านการนำเข้ามาของชุดผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยทำให้สุภาพสตรีตบตาสุภาพบุรุษได้ว่ายังบริสุทธิ์อยู่" ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าชาวอียิปต์ส่วนใหญ่เป็นชาวมุสลิม และตามขนบธรรมเนียมประเพณีแล้ว การที่สุภาพสตรีไปมีเพศสัมพันธ์ก่อนการสมรสนั้นถือว่าเป็นกระทำผิดจารีตประเพณีอย่างร้ายแรง จึงทำให้สุภาพสตรีที่พลั้งเผลอไปมีเพศสัมพันธ์ก่อนการสมรสต้องลักลอบไปทำสาว หรือศัพท์ทางการเรียกว่า hymenoplastry คือการทำศัลยกรรมเพื่อซ่อมแซมเยื่อพรหมจารีใหม่ให้ดูเหมือนยังไม่เคยมีเพศสัมพันธ์มาก่อน แต่การทำศัลยกรรมเช่นนั้นก็มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง นั่นคือสาเหตุที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ผมกำลังจะพูดถึงนี้กลายมาเป็นที่นิยมในเวลาอันรวดเร็ว

             ผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้มีชื่อเรียกว่า "Artificial Virginity Hymen Kit" ผลิตจำหน่ายภายใต้เครื่องหมายการค้า "Gigimo" ตามข่าวที่ฟ็อกซ์นิวส์นำมาลงบอกว่า ผลิตภัณฑ์นี้นำเข้ามาจากประเทศจีน ด้วยความสงสัยจึงทำให้ผมอดที่จะต้องค้นหาต่อไปไม่ได้ว่า แล้วจริงๆ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มันก่อกำเนิดมาจากไหน แล้วมันใช้ยังไง เพราะดูเครื่องหมายการค้าแล้วไม่น่าจะเป็นของจีน ตอนนั้นผมเดาเอาไว้ว่าน่าจะเป็นของญี่ปุ่นมากกว่า แล้วความกระจ่างก็เกิดขึ้นเมื่อผมเข้าไปที่เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์นี้โดยตรงนั่นคือ gigimo.com แล้วค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า Artificial Viginity Hymen ก็จะเห็นรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ซึ่งได้เขียนอธิบายสรรพคุณและวิธีใช้ไว้ด้วย แต่สิ่งที่ทำให้ผมตะลึงหลังจากได้อ่านคำอธิบายสรรพคุณของผลิตภัณฑ์ตัวนี้แล้วก็คือ เขามีอ้างอิงประเทศไทยด้วย และนี่คือส่วนหนึ่งที่เขาเขียนเอาไว้เป็นภาษาอังกฤษ ผมได้แปลมาให้อ่านคร่าวๆ ดังนี้ครับ

            ไม่ต้องกังวลกับการเสียความบริสุทธิ์ (เสียพรหมจรรย์) อีกต่อไป ด้วยผลิตภัณฑ์ตัวนี้ คุณสุภาพสตรีสามารถทำให้คืนแรกของคุณกลับมาอีกเมื่อไหร่ก็ได้ เพียงแค่ค่อยๆ สอดเยื่อพรหมจารีเทียมตัวนี้เข้าไปในช่องคลอดแล้วมันจะค่อยๆ ขยายตัวขึ้นทำให้รู้สึกกระชับ เมื่อชายที่รักของคุณสอดใส่เข้าไป ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็จะแตก ทำให้ของเหลวที่ดูเหมือนเลือดไหลออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ คุณสุภาพสตรีก็เพียงแต่เพิ่มเสียงร้องครวญครางเข้าไปอีกนิด เท่านี้ก็จะทำให้ผ่านคืนนั้นไปได้อย่างไม่มีใครสามารถจับเท็จได้

             ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตขึ้นจากเมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่นในปี ค.ศ. 1993 และได้รับความนิยมมากในประเทศไทยในราวปี ค.ศ. 1995 ปัจจุบันได้แพร่กระจายไปทั่วภูมิภาคเอเชียอาคเนย์ เอเชียใต้ และประเทศในแถบตะวันออกกลาง

วิธีใช้
– เปิดซองแล้วนำเยื่อพรหมจารีเทียมออกมาถูไปถูมา แล้วค่อยๆ สอดเข้าไปในช่องคลอด ถ้าช่องคลอดแห้ง ก็ให้นำเยื่อพรหมจารีเทียมนี้ไปจุ่มน้ำซะก่อนแล้วค่อยใส่เข้าไปให้เร็วที่สุด
– เมื่อใส่เข้าไปได้แล้วให้ปล่อยไว้ประมาณ 15 – 20 นาทีก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์
– และหลังจากมีเพศสัมพันธ์แล้วให้ทำความสะอาดช่องคลอด

ขนาดบรรจุ 1 กล่องจะมีเยื่อพรหมจารีเทียม 2 ชิ้น ราคาขายอยู่ที่ 29.90 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 1,000 บาท

            ที่นี้ก็ชัดเจนแล้วละครับว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เคยมีคนนำเข้ามาขายในเมืองไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2538 หรือประมาณ 14 ปีมาแล้ว และผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็คือญี่ปุ่นจริงๆ แต่ผู้จัดจำหน่ายคือจีน ก็อดสงสัยตัวเองไม่ได้ว่า ทำไมเราตกข่าวนี้หนอ แล้วนี่ท่านสุภาพบุรุษทั้งหลายจะถูกคุณสุภาพสตรีตบตาไปแล้วกี่รายก็ไม่รู้ แต่ทางที่ดี ถ้ารักกันจริงก็อย่าหลอกกันเลยนะครับ บอกกันตรงๆ จะดีกว่า เพราะจะได้ไม่รู้สึกว่าต้องเก็บความลับไปตลอดชีวิต ผมเชื่อว่าถ้ารักกันและเข้าใจกัน สิ่งนั้นคงไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตคู่หรอกครับ แต่มันคือความรัก ความเข้าใจ การให้อภัย ซึ่งกันและกันมากกว่า

            ที แรกก็ตัดสินใจอยู่นานว่าจะนำเรื่องนี้มาเขียนดีหรือเปล่า แต่หลังจากลองค้นหาในอินเตอร์เน็ตแล้วแทบจะไม่มีเรื่องนี้อยู่เลยในเว็บไทยๆ จะมีก็แต่เว็บต่าง ประเทศ ก็จึงตัดสินใจนำมาเขียน อย่างน้อยคนที่ยังไม่รู้ก็จะได้รู้ว่าเดี๋ยวนี้โลกเรามันพัฒนากันไปทุกด้านจริงๆ ส่วนใครมีความคิดเห็นยังไงเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็ร่วมแลกเปลี่ยนกันได้นะครับ หรือสุภาพสตรีท่านใดเคยนำไปใช้แล้วได้ผลยังไงจะร่วมแบ่งปันประสบการณ์ก็จะยินดีเป็นอย่างยิ่งครับ

Advertisements
Comments
 1. G. zama says:

  อุ้ยยยย ขอสองกล่องนะคะ จะเอามาใช้ให้มีรอบเดือนอีกนะคะอุ้ยยย มากไปป่าวคะนี่ อุ้ยยยย จะใส่ให้เปื้อนทำน้อคะ มันอยู่ที่ใจ มันอยู่ที่ใจ อิอิ

 2. NooPoy says:

  @ เห็นหนุ่มสาวไขว่คว้าหาความรักจนเสียหลักลืมไตร่ตรองมองเหตุผลหาความรักเพื่อแข่งขันประชันตนอวดผู้คนเสนอหน้าว่ามีแฟน@ ไม่เข้าใจคุณค่าคำว่ารักซ้ำร้ายหนักหลงใหลไม่หวงแหนหาใช่รักเพียงความใคร่มาใส่แทนทิ้งแบบแผนจารีตผิดครรลอง@ เพียงคนรักอยู่กินกันฉันเมียผัวหลงปล่อยตัวค่านิยมสังคมหมองคนรุ่นใหม่ไร้สำนึกไม่ตรึกตรองหลงลอยล่องในกามาหน้ามืดดำ@ การรักนวลสงวนตัวดังชั่วโฉดเจ้าขึ้งโกรธคำสอนสั่งช่างน่าขำหัวโบราณคนแก่เฒ่าเจ้าปรักปรำโลกก้าวล้ำคนแก่เก่าไม่เข้าใจ@ โลกยุคนี้แข่งกันชั่วกลัวน้อยหน้าแข่งกันล่าคู่นอนสอนกันไว้มีคู่น้อยน่าอายคล้ายหมดไฟผู้ยิ่งใหญ่คือมากคู่สู่สมกัน@ น่าสงสารความรักเอยเลยไร้ค่าถูกกามาครอบงำช้ำโศกศัลย์“แห่งความรัก” ถูกตีตราว่าเป็นวัน“เผลอรักกัน” หวั่นเสียตัวกลัวจริงเอย.ปล.ถ้ารักนวลสงวนตัวของพวกนี้ไม่ต้องใช้เลยนะ

 3. genwan says:

  สวัสดีครับคุณอาถิอว่าเรื่องที่นำมาลงในคราวนี้นั้นมีประโยชน์ต่อชาวไทยเราอย่างมากครับเพราะว่าคนไทยเราๆส่วนใหญ่เวลาเล่นเวปก็จะเปิดแต่เวปที่เป็นภาษาไทยเพราะ"กำแพงภาษา" เลยทำให้ไม่ค่อยมีข้อมูลใน ฐานข้อมูลที่เพียงพอ พอนำมาแปลเป็นภาษาไทยก็สามารถช่วยเพิ่มข้อมูลที่ดีๆเข้ามาในระบบฐานข้อมูลได้อุปกรณ์ชนิดนี้ก็เคยเห็นผ่านๆตามาบ้างครับ แต่ก็ไม่ได้ทราบถึงรายละเอียดอะไรสักเท่าไร พอคุณอานำมาลงวันนี้จึงเข้าใจถึงรายละเอียดว่าทำหน้าที่อย่างไรและใช้งานอย่างไรก็คงจะเป็นอย่างที่คุณอาว่าแหละครับว่าอาจจะนำมาใช้เพื่อการหลอกหรือตบตา แต่ถ้ารักกันจริงๆแล้วก็ไม่ควรจะมาหลอกน่าจะพูดคุยกันด้วยความรักและความเข้าใจกันจริงๆครับ เพราะว่าถ้ารักกันจริง ความรักไม่เคยมีเงื่อนไขหรอกครับไปและครับ อิอิ

 4. SP_Ladplakao62 says:

  เห็นด้วยกับนายตี๋เป็นอย่างยิ่งครับอย่างน้อยก็ทำให้ผู้ชายอย่างเราๆ รู้ว่าอะไรเป็นอะไรจริงมั๊ย อิอิ**************ส่วนความเห็นของนู๋ปอยมาเป็นบทกลอนอีกตามเคยคนอะไรเก่งจริงๆ ขนาดเขียนเป็นบทกลอนยังคงเนื้อหาสาระไว้เพียบแต่ละคำล้วนได้ความหมายโดนใจขอบคุณมากๆ นะครับที่ร่วมกันออกความเห็น************ของคุณแอ๋วก็ เหอะๆๆๆๆๆผมว่าอย่าไปใช้เลยครับเปลืองเปล่าๆ อิอิ ล้อเล่นนะครับ

 5. NooPoy says:

  แฮะๆๆๆ คุณอาชมเกินไปป่าว ตัวลอยเป็นลูกโป่งแล้ว 555อารมณ์พาไป+หัวแล่น = มีกลอนให้คุณอาอ่าน

 6. chon says:

  เป็นข้อคิดดีมากเลยครับ คุณอายังก้อต้องหาซื้อแจกสาวๆ 555555มีความสุขนะครับ คุณอา

 7. Moo says:

  เอาไว้หลอกคนแก่ดีก่านิอิอิ…

 8. SP_Ladplakao62 says:

  โอ้โหป้า….คิดได้ไงเนี่ย สงสัยจะเข้าตำรา "โคแก่ กินหญ้าอ่อน"โดยให้โคแก่ใส่แว่นตาสีเขียว แล้วเอาหญ้าแห้งๆ ให้กินโคแก่ก็คงนึกว่ากำลังกินหญ้าอ่อนๆ สีเขียวๆ ฮ่าๆๆๆๆๆ

 9. Moo says:

  ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆก็คิดไปแล้วอ่ะแหมๆๆๆๆๆๆๆเข้าจายยยยว่าป้านะ เด๋วเถอะๆๆ…

 10. Kandajung says:

  คุณอาคะ หลากหลายอย่างแรงค่ะอ่านแล้วดูดีมีสาระเหอๆ

 11. ลดาวัลย์ says:

  คุณลุงคะ …………. เรื่องนี้ถือได้ว่า ….. ให้ความรู้ทั้ง " หนุ่มน้อย และหนุ่มใหญ่ " ที่เป็นเหยื่อ ….. หรือกำลังจะเป็นเหยื่อ ….. ของใครบางคน ???

 12. Moo says:

  นั่นแน่คุณเหยี่ยวข่าวเจ้าเสน่ห์มาแระ…ตาไวจิงจิง

 13. SP_Ladplakao62 says:

  ความจริงมีความเห็นเพิ่มเติมอยากจะบอกเพราะได้ข้อมูลมาใหม่ว่า ผู้ที่สั่งผลิตภัณฑ์นี้มาใช้คือคนกลุ่มไหนแต่ยังไม่อยากบอก ฮ่าๆๆๆ

 14. AnyAui says:

  คุณอาเคยใช้แล้วอะยังคะ อิอิ (ไม่ได้มานานเลยคร้า)

 15. SP_Ladplakao62 says:

  เย้ยยย…. อาจะใช้ได้ยังไงละครับ มันเป็นผลิตภัณฑ์ของผู้หญิงเขา เหอๆๆ

 16. Surasak says:

  จีนมันก็สรรหามาทำเนอะ

 17. SP_Ladplakao62 says:

  ความจริงไม่ใช่จีนเป็นคนคิดค้นหรือผลิตขึ้นมาหรอก ญี่ปุ่นต่างหากที่เป็นต้นคิดของประเภทนี้จีนเป็นเพียงผู้แทนจำหน่ายเท่านั้นครับ

 18. suchat says:

  สงสัยผมจะโดนฝรังต้มป่าวนี้คุณอา อิอิสงสัยมะกี้ผมไปเม้นผิดที่อะครับ

 19. Mew says:

  สวัสดีค่ะ เห็นคอมเม้นท์คุณอาช้าไป 1 เดือนพอดี ^^"สเปซของคุณอาก็มีอะไรให้ทึ่งอยู่เสมอเหมือนเดิมนะคะคนญี่ปุ่นนี่เ็ป็นเจ้าแห่งความคิด และไอเดียแปลกๆ จริงๆ ค่ะบนโลกนี้ จะยังเหลืออะไรที่ทำปลอมกันไม่ได้อีกมั้ยน้อ..สงสัยอยู่อย่างนึงค่ะว่า มันจะมีผลข้างเคียงต่อร่ายกายรึเปล่า?ถึงผู้ผลิดจะบอกว่าปลอดภัย แต่มันก็ไม่ใช่ของที่ธรรมชาติสร้างมานี่คะ หนูน่ากลัวมากกว่าน่าใช้นะคะ >.<

 20. Mew says:

  ขอบคุณคุณอาค่ะ ที่กรุณาตามไปตอบปัญหาของคนขี้สงสัย 😛

 21. suchat says:

  หลอกว่าซิง ครับ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ

 22. SP_Ladplakao62 says:

  เย้ยยย… นายต้อมอย่าให้ใครบางคนรู้ว่าไปโดนหลอกมาล่ะ เหอๆๆๆ

 23. Hana Utcc says:

  มีขายที่ไหนค่ะ หาไม่เจอ

  • spiroonyoi says:

   อืมม… ไม่ทราบเหมือนกันว่ามีขายที่ไหน อาจจะมีการสั่งซื้อกันโดยตรงกับตัวแทนจำหน่ายหรือเปล่า อันี้ไม่แน่ใจนะครับ

 24. GIGZZIFY says:

  http://www.hymenshop.net/thai.html สั่งซื้อที่นี่ค่ะ

  • spiroonyoi says:

   โอ้วว … ขอบคุณครับ สงสัยจะมีคนคลิกตามไปเป็นลูกค้าบ้างแล้วนะครับ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s